cambodia-gay.com : คู่มือเกย์กัมพูชา vietnam-gay.com : คู่มือเวียดนามเกย์
singapore-gay.com : คู่มือสิงคโปร์เกย์
  คู่มือฉากกัมพูชาเกย์และเลสเบี้ยน  
  พนมเปญ   เสียมราฐ   สีหนุวิลล์  
ประเทศกัมพูชา กัมพูชาเป็นประเทศที่มีขนาดเล็กบีบระหว่างประเทศไทยและประเทศเวียดนามมีเพียง 14 ล้านคน หลังจากทศวรรษที่ผ่านมาบางส่วนของความหวาดกลัวและการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่ถูกฆ่าตายระหว่าง 2 และ 3 ล้านคนประเทศที่มีการกู้คืนความมีเสถียรภาพและได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเด่น คุณจะค้นพบเกี่ยวกับสามร้อยวัดที่อยู่ใกล้เสียมราฐซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกที่นครวัดซึ่งเป็นเมืองหลวงของเอเชียที่เงียบสงบและเป็นของแท้, พนมเปญ, และธรรมชาติที่อยู่ใกล้พระตะบอง, หรือด้านข้างที่อยู่ใกล้ชายฝั่งทะเลที่สีหนุวิล นอกจากนี้คุณจะได้พบกับผู้คนเป็นมิตรมากที่มีความภาคภูมิใจของตนและยินดีที่จะอยู่ในความสงบ
English Version    Version Française    Versión Española    Deutsch Version    versão em português中文版    日本版    versione italiana    Nederlandse versie    русская версияรุ่นไทย    việt phiên bản    한국어 버전    النسخة العربية    Bahasa Melayu
คุณกำลังมองหาอะไรในกัมพูชา?
คนที่แต่งตัวประหลาดเกย์กัมพูชา
และคุณ ?
คุณรู้หรือไม่เป็นสถานที่ที่เกย์ใหม่ในประเทศกัมพูชา ?
MEN's Resort & Spa - เฉพาะโรงแรมเกย์ในประเทศกัมพูชา
ในระยะสั้น ประเทศกัมพูชาโดยการป้อนอากาศค่อนข้างง่ายและมีการเชื่อมต่อระหว่างประเทศที่เสนอโดย บริษัท จำนวนมาก และเที่ยวบินภายในประเทศอยู่ระหว่างพนมเปญและเสียมราฐ คุณอาจจะต้องขอวีซ่า (หมายถึงการที่ง่ายที่สุดที่จะนำไปใช้เป็นเมื่อเดินทางมาถึงในสนามบินค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 20 $ และคุณต้องสองภาพถ่ายหนังสือเดินทางขนาด) สกุลเงินท้องถิ่นที่เป็นเรียล (1US $ = 4000 Riels) แต่ในความเป็นจริงที่ทุกคนใช้เหรียญสหรัฐ แม้แต่ตู้เอทีเอ็มพกเหรียญสหรัฐ บัตรเครดิตที่มีมากขึ้นได้รับการยอมรับสำหรับการสั่งซื้อ ที่พักและโครงสร้างพื้นฐานที่ถูกต้องตามมาตรฐานของสุขภาพและความสะอาดดีขึ้นมากในปีที่ผ่านมา แต่กฎระเบียบสำหรับการดำรงชีวิตตามปกติมีสุขภาพดีในสภาพแวดล้อมเขตร้อนใช้
เกย์ รักร่วมเพศเป็นกฎหมายในประเทศกัมพูชา และเกย์ได้รับการต้อนรับในบาร์มากขึ้นและร้านอาหารและโรงแรมที่ทุ่มเทให้กับพวกเขา คุณจะพบที่อยู่ทั้งหมดของสถานประกอบการที่เป็นมิตรกับเกย์ที่เป็นเจ้าของและเกย์ในประเทศกัมพูชาในเว็บไซต์นี้.
ข้อเท็จจริง เพื่อพยายามที่จะจินตนาการถึงสิทธิของเกย์ในประเทศกัมพูชา, เหตุการณ์บางอย่างที่ควรจะเป็นที่รู้จักกัน :
  • ครั้งแรกที่ภาคภูมิใจ LGBT พาเหรดถูกจัดขึ้นในปี 2004 ในกรุงพนมเปญก็คือตอนนี้เป็นเหตุการณ์ประจำปี.
  • พระบาทสมเด็จพระนโรดม สีหนุสีหนุวิลที่เป็นที่เคารพอย่างสูงในประเทศของเขาแสดงให้เห็นว่าการสนับสนุนสำหรับการแต่งงานของเกย์ในปี 2004 แต่พระมหากษัตริย์มีอำนาจการบริหารและไม่มีกฎหมายการแต่งงานได้รับการตราขึ้น
  • ในเดือนตุลาคม 2007, ฮุนเซนนายกรัฐมนตรีของกัมพูชากล่าวว่าลูกสาวบุญธรรมของเขาเป็นเลสเบี้ยนและปฏิเสธเธอ.
เราสามารถสังเกตเห็นคนรักร่วมเพศไม่เห็นเป็นปกติในการพัฒนา แต่สิ่งที่แปลก เพราะวัฒนธรรมที่เป็นชาวพุทธส่วนใหญ่มีไม่ได้ชนิดของปฏิกิริยาก้าวร้าวกับเกย์ในขณะที่เราสามารถมองเห็นในวัฒนธรรมของชาวมุสลิมคริสเตียนหรือ มูลค่าครอบครัวยังเป็นสิ่งสำคัญ ความดันที่ดีสำหรับบุตรและธิดาที่จะแต่งงานและมีลูก
คำเตือน กระทรวงสาธารณสุขคาดว่า 123 คน 100 คนอาศัยอยู่กับเอชไอวี / เอดส์ในประเทศกัมพูชาในปี 2003 กัมพูชามีการแพร่ระบาดทั่วไปและเป็นหนึ่งในอัตราความชุกสูงสุดในเอเชีย.

contact @ mail