cambodia-gay.com : Tiếng đồng tính Campuchia vietnam-gay.com : Tiếng đồng tính Việt Nam
singapore-gay.com : Tiếng đồng tính Singapore
  Campuchia cảnh đồng tính nam và đồng tính nữ hướng dẫn  
  Phnôm Pênh   Xiêm Riệp   Thành phố Xi-ha-núc  
CAMPUCHIA Campuchia là một quốc gia nhỏ chen giữa Thái Lan và Việt Nam, với chỉ có 14 triệu người.Sau khi một số thập kỷ khủng bố và diệt chủng đã giết chết giữa 2 và 3 triệu người, đất nước này đã phục hồi sự ổn định và đang trở thành một điểm đến du lịch chú ý.Bạn sẽ khám phá về 300 Đền gần Siem Reap, một trong những kỳ quan vĩ đại nhất của thế giới, Angkor Wat, một yên tĩnh và vốn Châu Á đích thực, Phnôm Pênh, và thiên nhiên hoang sơ gần Battambang hoặc ở phía bên bờ biển gần Thành phố Xi-ha-núc. Hơn nữa, bạn sẽ gặp những người rất thân thiện, những người tự hào về danh tính của họ và đang hạnh phúc sống trong hòa bình.
English Version    Version Française    Versión Española    Deutsch Version    versão em português中文版    日本版    versione italiana    Nederlandse versie    русская версияรุ่นไทย    việt phiên bản    한국어 버전    النسخة العربية    Bahasa Melayu
bạn đang tìm kiếm ở Campuchia?
Campuchia đồng tính chàng trai
Và bạn ?
Bạn có biết một nơi đồng tính tính tại Campuchia không?
MEN's Resort & Spa - chỉ đồng tính khách sạn ở Campuchia
Trong ngắn hạn Bước vào Campuchia bằng đường hàng không là tương đối đơn giản và kết nối quốc tế được đề xuất bởi nhiều công ty. Và chuyến bay nội địa tồn tại giữa Phnôm Pênh và Siem Riệp. Bạn có thể cần phải có thị thực (có nghĩa là đơn giản nhất để áp dụng là đến sân bay, chi phí là 20 $ và bạn cần hai ảnh cỡ hộ chiếu). Các loại tiền tệ địa phương là Riel (1US $ = 4000 Riels), nhưng trong thực tế tất cả mọi người sử dụng đô la Mỹ. Ngay cả các máy ATM mang theo đô la Mỹ. Thẻ tín dụng được và chấp nhận cho việc mua bán. Chỗ ở và cơ sở hạ tầng là chính xác, tiêu chuẩn về sức khỏe và sạch sẽ cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây, nhưng nguyên tắc thông thường cho cuộc sống khỏe mạnh trong một môi trường nhiệt đới áp dụng.
ĐỒNG TíNH Đồng tính luyến ái là hợp pháp ở Campuchia. Và đồng tính được hoan nghênh trong quán bar nhiều hơn và nhiều hơn nữa, nhà hàng và khách sạn dành riêng cho họ.Trong trang web này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các địa chỉ của cơ sở sở hữu và đồng tính đồng tính thân thiện tại Campuchia.
Sự kiện Để cố gắng tưởng tượng các quyền của người đồng tính nam ở Campuchia, một số sự kiện được biết đến :
  • LGBT Pride Parade đầu tiên được tổ chức vào năm 2004 tại Phnôm Pênh, đây là một sự kiện hàng năm.
  • Vua Sihanouk rất được tôn trọng ở nước mình, cho thấy hỗ trợ cho hôn nhân đồng tính vào năm 2004. Tuy nhiên, vua không có quyền hành pháp và không có luật hôn nhân đã được ban hành.
  • Trong tháng mười năm 2007, Hun Sen, Thủ tướng Campuchia, giải thích con gái nuôi là đồng tính nữ, và từ bỏ cô.
Chúng ta có thể nhận thấy đồng tính luyến ái không được coi là một sự phát triển bình thường, nhưng là một kỳ quặc. Bởi vì nền văn hóa chủ yếu là Phật giáo, không phải là loại phản ứng tích cực chống lại những người đồng tính như chúng ta có thể thấy trong các nền văn hóa Kitô giáo hoặc Hồi giáo. Giá trị gia đình cũng rất quan trọng. Áp lực mạnh mẽ cho con trai và con gái để kết hôn và có con.
CẢNH BÁO Bộ Y tế ước tính là 123 100 người đang sống chung với HIV / AIDS ở Campuchia-pu-chia vào năm 2003. Campuchia có một dịch bệnh tổng quát và một trong những tỷ lệ cao nhất ở châu Á.

contact @ mail